Ý TƯỞNG THIẾT KẾ- KHẲNG ĐỊNH SỰ KHÁC BIỆT CỦA KGM

Ý tưởng thiết kế giống như linh hồn của mỗi dự án, nó thể hiện nét riêng, cá tính, sự độc đáo của dòng cảm xúc. Một dòng chảy liền mạch, không ngắt quãng, ăn nhập với nhau về màu sắc, phong cách, hơi hướng của một câu chuyện mang theo.

Nhà thiết kế sáng tạo là người luôn có những ý tưởng khác biệt. Họ là người nắm bắt cảm xúc rất tốt, xâu chuỗi các dòng cảm xúc một cách logic để đảm bảo truyền tải được tất cả thông tin đến với mọi người.

Một dự án được thiết kế và thi công bởi KGM DESIGN & BUILD với ý tưởng độc đáo, lấy cảm hứng từ nét xưa phố cổ thâm trầm, kết hợp với tone màu nổi bật: Đỏ- Xanh- Vàng cho từng không gian thêm cuốn hút.


Từ sảnh vào tới khu vực nhà hàng đều rất thoáng đãng, pha trộn thêm sắc xanh của cỏ cây tạo hiệu ứng dễ chịu và thư thái. Đồ nội thất chú trọng đến đường nét chi tiết tỉ mỉ, độc đáo cuốn hút người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên chạm gặp.


 

Ý tưởng sáng tạo phối hợp nhịp nhàng tỷ lệ các hình khối vuông vức và đường uốn cong, điều này làm cho các sản phẩm sáng tạo của KGM ” Có cương- có nhu” mang trong mình một màu sắc riêng biệt.

Thông tin thêm về các boutique hotel, nhà hàng, quán café, du thuyền… với kiến trúc độc đáo, có thể xem tại http://www.khonggianmoi.com.vn/projects/

KGM – DESIGN & BUILD
* Địa chỉ: Tầng 3 – Số 9 Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
* Email: sm@khonggianmoi.com.vn
* Hotline: +84 (0)936 357 288- 024 3734 7648
* Website: www.khonggianmoi.com.vn
* Fanpage: KGM – Tư vấn và thiết kế nội thất