Rộn ràng trước thềm năm mới với buổi tổng kết năm 2017

Ngày 10-02 vừa qua, tại công trình Emotion Container Resort , Công ty TNHH Không Gian Mới đã có một buổi giao lưu tổng kết cuối năm 2017 với một không khí ấm áp, gắn kết tinh thần đồng đội trong mỗi thành viên của đại gia đình KGM.

Để thể hiện đúng với tinh thần Xuân sang, KGM đã mở đầu với cuộc thi gói bánh chưng đầy kịch tính và hấp dẫn. Các đội tham gia đều thể hiện mình là những “lão làng” thực thụ trong hạng mục này. Hoàn thành nhanh nhất là đội Xanh Lá với những chiếc bánh đều và đẹp nhất, tiếp đến là công trình “Tháp đôi” ấn tượng của đội Đỏ, và lần lượt đội Vàng  và đội Tím cũng đã hoàn thiện xong phần thi trước thời gian quy định của ban tổ chức. Với bài diễn thuyết và hình ảnh “Tháp đôi” đầy ấn tượng, đội Đỏ đã xuất sắc dành được giải nhất trong hạng mục này.

Không khí vô cùng náo nhiệt đến từ các đội chơi đang trổ tài gói bánh chưng.
Các đội tham gia đều thể hiện mình là những “lão làng” thực thụ trong hạng mục này.
“Tháp đôi” Bánh chưng vô cùng ấn tượng của đổi Đỏ đã dành chiến thắng trong cuộc thi.
Các thành viên của đội Đỏ ăn mừng chiến thắng khi dành giải nhất.

Đầu giờ chiều, chương trình được tiếp tục với các trò chơi Team buiding thể hiện tinh thần đồng đội và sự khéo léo của các đội chơi. Sự cổ vũ nhiệt tình từ phía ban tổ chức và lãnh đạo công ty như tiếp thêm sức mạnh cho các đội chơi, tỷ số được “rượt đuổi” khiến không khí xung quanh vô cùng sôi động.

Buổi chiều diễn ra với các hoạt động Team biuding trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng Tản Đà Resort.
Các đội thể hiện tinh thần đồng đội và sự khéo léo của mình qua các trò chơi Team buiding

Chương trình đã rất thành công khi tạo ra không khí vui vẻ, gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Kết thúc chương trình là đêm Gala tổng kết cuối năm 2017, chị Nguyễn Hương Huế – Trợ lý giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo công ty tóm tắt những điểm nổi bật mà KGM đã đạt được trong năm vừa qua. Với những thành tích này, tập thể Công ty TNHH KHông Gian Mới lại càng có thêm động lực để vươn cao, vươn xa hơn nữa trong năm mới 2018.

Chị Nguyễn Hương Huế – Trợ lý giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo công ty tóm tắt những điểm nổi bật mà KGM đã đạt được trong năm vừa qua.
Chị Nguyễn Hương Huế trao giải cho các đội chơi tham cuộc thi gói Bánh Chưng và Team Building diễn ra cùng ngày.

Kết thúc  một năm 2017, tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH Không Gian Mới  đã nỗi lực rất nhiều để hoàn thành tốt công việc của mình và bằng sự nỗ lực đó KGM đã hoàn thành 64 công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Bà Đào Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc KGM trong tà áo dài truyền thống chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên trong công ty

Tết đến xuân về, Công ty TNHH Không Gian Mới  xin được gửi lời cảm ơn đến toàn thể CB-CNV vì sự cống hiến lớn lao của mọi người đã dành cho công ty, chúc tất cả mọi người có một năm mới an khang – thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công và mãi mãi là một thành viên của tập thể gia đình KGM.