Khách sạn

KGM lĩnh hội và hiểu rõ những tinh hoa độc đáo trong kiến trúc Tây phương từ thời kỳ Phục Hưng, Tân Cổ điển cho đến Hiện Đại để vận dụng và sáng tạo ngay trên mỗi sản phẩm của mình. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, KGM không ngừng khẳng định vị thế trong lĩnh vực thiết kế và thi công những dự án khách sạn vừa và nhỏ với phong cách độc đáo, khác biệt.

 

 

Nhà hàng & Cafe

Những nhà hàng của KGM thiết kế đều mang những nét cá tính riêng biệt, in đậm dấu ấn trong từng cách phối hợp chất liệu và màu sắc để tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Đó là những gì mà KGM gửi gắm trong mỗi công trình, vừa khẳng định sự chuyên nghiệp, thấu hiểu tâm tư, nhu cầu của khách hàng kết hợp tầm nhìn sâu rộng trong sáng tạo nghệ thuật.

 

 

Du thuyền

Thú chơi du thuyền là một xu hướng đang ” lên ngôi” và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới mộ điệu. Với điểm nhấn là sự sang trọng cầu kì khiến những chiếc du thuyền KGM thiết kế được ví von như những “Lâu đài nổi” giữa làn nước mênh mông bập bềnh bất tận của biển xanh. Khác biệt của KGM chính là sự phá cách trong thiết kế và nghệ thuật sáng tạo nhưng lại đem đến một sự hài hoà khó tin và ghi nhận sự tinh tế.

 

 

Công trình khác

KGM luôn tâm niệm, vẻ đẹp của cảm xúc mới là vẻ đẹp nghệ thuật chân chính, và nó được thể hiện trên mỗi tác phẩm tâm huyết của KGM dành cho Quý Khách Hàng. Đồng thời không mất đi cái chất độc đáo riêng biệt mà vẫn thể hiện được cá tính của Quý khách hàng qua mỗi công trình. Từ những siêu biệt thự hiện đại hay những căn hộ đẳng cấp đến những biệt thự tái hiện thời Pháp thuộc, KGM đều để lại những sản phẩm ấn tượng, mang đậm cá tính của chủ nhân.