Khách sạn

Từ những ý tưởng sơ khai, KGM biến mỗi công trình khách sạn đều mang một hơi thở đậm nét riêng biệt. Đó là sự tinh tế trong không gian, ở đó thiên nhiên và ánh sáng cùng hoá quyện. Những nét chấm phá trong phong cách luôn mới mẻ, khác lạ mang đậm tính nghệ thuật sang tạo, độc đáo. Mang lại cho Quý Khách Hàng từ sự ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Từ trầm trồ thích thú đến hài lòng mãn nguyện.

Nhà hàng & Cafe

Sự chuyên nghiệp của KGM được thể hiện qua việc lắng nghe tâm tư, am hiểu nhu cầu của khách hàng kết hợp sự tinh tế trong sáng tạo nghệ thuật. Những nhà hàng của KGM thiết kế đều mang những nét cá tính riêng biệt, in đậm dấu ấn trong từng chất liệu và mầu sắc.

Từ những nét cổ kính đầy mộc mạc, tao nhã trầm lắng. Hay một bước chân chạm cửa nhà hàng HOME trên con phố Châu Long bất chợt đưa ta trở về một Hà Nội xưa với không gian đậm nét truyền thống đầy hoài niệm.

Du thuyền

Với điểm nhấn là sự sang trọng cầu kì khiến những chiếc du thuyền KGM thiết kế được ví von như những “Lâu đài nổi” giữa làn nước mênh mông bập bềnh bất tận của biển xanh. Có thể kể đến Du thuyền Convergence, Era Cruises, Lazalee… Được nhào nặn, sáng tạo và tô điểm bởi những người thiết kế tài hoa của KGM. Khác biệt của KGM chính là sự phá cách trong thiết kế và nghệ thuật sáng tạo nhưng lại đem đến một sự hài hoà khó tin và ghi nhận sự tinh tế.

Công trình khác

KGM luôn tâm niệm, vẻ đẹp của cảm xúc mới là vẻ đẹp nghệ thuật chân chính, và nó được thể hiện trên mỗi tác phẩm tâm huyết của KGM dành cho Quý Khách Hàng.

Đồng thời không mất đi cái chất độc đáo riêng biệt mà vẫn thể hiện được cá tính của Quý khách hàng qua mỗi công trình. Từ những siêu biệt thự hiện đại hay những căn hộ đẳng cấp đến những biệt thự tái hiện thời Pháp thuộc, KGM đều để lại những sản phẩm ấn tượng, mang đậm cá tính của chủ nhân.