Ngon Villa

Cải tạo từ một biệt thự Pháp cổ, Villa Ngon là một công trình nhà hàng có sự pha trộn thú vị giữa phong cách thuộc địa với âm hưởng truyền thống phương Đông. Các kiến trúc sư của KGM đã nương vào những giá trị cũ của kiến trúc một cách khéo léo để tạo nên một diện mạo mới đầy lôi cuốn, mới mẻ, tạo nên những không gian tiện nghi và đầy thẩm mỹ.

Để xóa đi sự nhàm chán của màu vàng quen thuộc, những mảng xanh xám được nhấn mạnh đầy ấn tượng, tạo nên một hòa sắc tương phản mạnh với màu vàng tường cũ và màu trắng của trần. Những ô cửa mang sắc xanh nhuốm màu thời gian.

Trong những không gian nhỏ hẹp, nội thất trang trí thống nhất là những kệ giá cao sát vách trần, trang trí những đồ vật cũ kỹ như sổ sách, bát đĩa, bình lọ, túi xách, đồng hồ. Bàn ăn với màu sắc trầm ấm, tạo nên không gian vừa sang trọng, lịch lãm lại vừa ấm cúng gần gũi. Khoảng sân phía mặt tiền và phía sau tầng 2 đầy thoáng mát với những cành cây, tán lá xòa ngay trên đầu tạo cảm giác an yên đến lạ cho những ai đặt chân bước vào.