Mam Restaurant

Ngày nay chất lượng cuộc sống con người này càng được nâng cao, chính vì vậy mà ngành dịch vụ nhà hàng đã có những bước chuyển mình để đi đầu và đáp ưng được nhu cầu này. Thực khách đến với nhà hàng không chỉ vì món ăn ngon mà còn rất nhiều yếu tố khác, đặc biệt là cách bày trí, không gian mà nhà hàng mang lại.

Với một nhà hàng nơi mà thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn, vừa trải nghiệm hiệu ứng không gian, cảm thấy vui vẻ, thỏa mái thì nhà hàng đó đã thành công. Tất cả mọi nhà hàng đều có mong muốn như vậy và Man Restaurant cũng không ngoại lệ. Thật tình cờ khi KGM bén duyên có dịp cùng hợp tác với anh chủ đầu tư của Mam Restaurant, hai bên hợp nhau ngay từ khi hình thành ý tưởng, concept thiết kế nhà hàng độc đáo.

Một Mam Restaurant nằm trên một con phố tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tái hiện lại một phong thái cổ kính, gần gũi với người dân Việt và mới lại, độc đáo với du khách nước ngoài. KGM đã đưa thiên nhiên lồng ghép vào mỗi không gian, Tone màu vàng kết hợp trầm hài hòa từ tổng thể đến chi tiết.