Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty TNHH Không Gian Mới.

Trong buổi lễ kỷ niệm 18 năm thành lập công ty, Không Gian Mới đã có những giây phút vô cùng thân mật bên tất cả thành viên, những người bạn và những đối tác đáng tin cậy trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Ngày 17/3/2018 vừa qua tại khu nghỉ dưỡng Bản Xôi – Ba Vì, Không Gian Mới đã rất vinh dự được đón tiếp Ban giám đốc công ty, cùng những người bạn cũ thân thiết đã gắn bó lâu năm. Những cái ôm, tiếng cười và cảm xúc không thể diễn tả là những gì Không Gian Mới nhận được trong sự kiện này. Trải qua 18 năm thành lập, tất cả thành viên của Không Gian Mới, dù mới hay đã cũ đều trở thành một phần không thể thiếu của gia đình lớn này. Được ngắm lại những gương mặt thân quen sau bao ngày tháng, Không Gian Mới không khỏi kìm nén cảm xúc của mình.

 

Buổi lễ được bắt đầu với những hình ảnh thân thuộc của Không Gian Mới trong clip kỷ niệm do phòng Kinh doanh biên tập. Món quà này là những hình ảnh tái hiện lại dấu mốc quan trọng của công ty trong 18 năm qua, những công trình tiêu biểu được khắc họa một cách rõ nét như minh chứng cho quá trình hoạt động không ngừng nghỉ của Không Gian Mới.

Những dòng chia sẻ quá trình hoạt động rõ nét đến từ Trợ lý giám đốc – Chị Nguyễn Thị Hương Huế giúp mọi người thấy rõ những thành tựu đáng ghi nhận trong 18 năm thành lập.

Chiếc bánh sinh nhật được thắp nến, những chai rượu vang được khui mở, hình ảnh vô cùng ý nghĩa này sẽ là dấu mốc vô cùng quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty.
Món quà ý nghĩa này do chính tay anh Mạnh vẽ, anh là thành viên của xưởng sản xuất Hòa Hưng – một đối tác lâu năm của Không Gian Mới.
Đại diện cho những thành viên lâu năm của Không Gian Mới, anh Hải trao tặng những bông hoa tươi thắm cho chị Đào Thanh Hương – Giám đốc Công ty TNHH Không Gian Mới.

Kết thúc buổi lễ kỷ niệm là những lời chúc đến từ đối tác và những người bạn lâu năm của Không Gian Mới. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành những tình cảm tốt đẹp đó dành cho công ty. Mong rằng Không Gian Mới và các bạn sẽ luôn dành cho nhau tình cảm tốt đẹp này. Chúc Không Gian Mới sẽ ngày càng vững chắc và dành được nhiều thành công mới trong tương lai.