KS. HANG GA

Nhắc tới Hà Nội, không ai không khỏi nao lòng trước hình ảnh Hà Nội 36 phố phường mang đậm nét văn hóa cổ xưa. Hà Nội nhỏ bé, hiền hòa, bình dị là thế,… nhưng cũng thật đáng tự hào bởi những chiến tích oai hùng, lừng lẫy một thời mà không phải quốc gia nào cũng được ghi nhận. Đó cũng chính là 1 trong rất nhiều lý do mà Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố vì Hòa Bình.
Hà Nội là nơi lưu giữ nhiều lịch sử Việt có giá trị văn hóa truyền thống. Trong đó có những nhà hàng, khách sạn,… cổ xưa, đã bị chiến tranh và thời gian tàn phá ác liệt. Nhưng có 1 khách sạn bỗng dưng được bừng sống với những thiết kế hiện đại, sang trọng mà vẫn phảng phất nét đẹp đơn sơ, tinh túy và thuần khiết khiến du khách không thể không 1 lần đặt chân tới và cảm nhận.
Khách sạn HANG GA được cắt gọt, nhào nặn, mài giũa qua bàn tay của những nghệ sỹ thiết kế – & đã phần nào minh chứng cho 1 sức sống mãnh liệt của Hà Nội xưa đang trên đà phát triển; một nét đẹp riêng biệt, không thể hòa tan hay trộn lẫn với bất kỳ một thiết kế nào khác.

 

KGM DESIGN & BUILD
Địa chỉ: Tầng 3 – Số 9 Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
* Email: sm@khonggianmoi.com.vn
* Hotline: +84 (0)936 357 288- 024 3734 7646
* Website: www.khonggianmoi.com.vn
* Fanpage: KGM – Tư vấn và thiết kế nội thất