KGM – NGƯỜI KỂ CÂU CHUYỆN XU HƯỚNG THIẾT KẾ NĂM 2020.

Nếu đã gắn bó với KGM, chắc hẳn bạn cũng biết rằng những công trình nghệ thuật mà KGM mang đến cho khách hàng đều mang một trái tim, một thông điệp và một câu chuyện nguyên bản độc đáo.

“Một thiết kế tốt là một thiết kế ai cũng có thể cảm nhận nhưng không dễ bị lãng quên”. KGM luôn đặt tâm huyết và tầm nhìn nghệ thuật từ không gian thiết kế đến từng chi tiết góc cạnh của sản phẩm để tạo nên sự đặc biệt mà chỉ có ở KGM. Đến với chúng tôi để cùng nhau kể một câu chuyện nghệ thuật không bao giờ bị lãng quên!

KGM Design & Buil có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Khách sạn- Nhà hàng- Du thuyền- Showroom- Văn phòng, Thương hiệu KGM đã phủ sóng trên khắp đất nước cong hình chữ S và thuộc Top đầu các thương hiệu uy tín trong ngành.

Gần đây, KGM đã nắm bắt và tạo xu hướng mô hình Boutique trong thiết kế và thi công nội thất tại thị trường Việt Nam. Làn sóng Boutique nhanh chóng lan rộng tạo hiệu ứng rất tốt, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng bởi nét đặc sắc, sự khác biệt mang tên KGM trong từng sản phẩm.

Theo dõi và tìm hiểu thêm thông tin về các boutique hotel, nhà hàng, quán café, du thuyền… với kiến trúc độc đáo, có thể xem tại http://www.khonggianmoi.com.vn/projects/

KGM – DESIGN & BUILD
* Địa chỉ: Tầng 3 – Số 9 Cửa Đông – Hoàn Kiếm – Hà Nội
* Email: sm@khonggianmoi.com.vn
* Hotline: +84 (0)936 357 288- 024 3734 7648
* Website: www.khonggianmoi.com.vn
* Fanpage: KGM – Tư vấn và thiết kế nội thất