KGM – HÀNH TRÌNH DU LỊCH VÀ TRẢI NGHIỆM

Để cảm ơn sự nỗ lực của tất cả thành viên trong đại gia đình KGM, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tổ chức chuyến đi nghỉ mát 4 ngày 3 đêm cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình tại bãi biển Đà Nẵng Hội An ngày 22 – 25 tháng 8 năm 2019 vừa qua.

Việc tổ chức Du lịch nghỉ mát hàng năm là hoạt động quan trọng và ý nghĩa mà KGM luôn quan tâm nhằm mang lại niềm vui, những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn, đồng thời tạo điều kiện để đại gia đình CBNV giao lưu, tăng tinh thần đoàn kết. Chuyến đi nghỉ mát cũng là lời cảm ơn tới sự cố gắng nỗ lực của toàn thể nhân viên đã cống hiến, đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty trong thời gian dài vừa qua.

Hy vọng rằng sau mỗi chuyến đi, các thành viên của Công ty sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau để xây dựng KGM trở thành một thương hiệu vững mạnh và uy tín.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới toàn bộ ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã cùng đồng hành trong kỳ nghỉ mát vui vẻ và đầy ý nghĩa này.