HOA LAN VILLA

Không gian tinh tế- tối giản là mong muốn của CĐT dành cho căn Hoa Lan Villa. Có một mối duyên thật tuyệt vời giữ anh chủ căn Hoa Lan Villa và KGM, hai bên đã dành cho nhau sự thấu hiểu và làm việc với nhau qua nhiều công trình.

Đội ngũ KGM nắm rõ được sở thích và tính cách của anh vì vậy đã sử dụng phong cách tối giản (Minimalism) cho căn Villa này. Phải là người tinh tế và thấu hiểu nghệ thuật mới có thể tái hiện được thần thái của phong cách Minimalism. Hoa Lan Villa cũng là một trong số những căn Villa tâm đắc nhất của đội ngũ KGM bởi với công trình này đã thể hiện được cá tính của chủ nhà rất rõ ràng- CĐT rất vui vẻ khi nhận được các bản thiết kế của KGM.

Điểm nổi bật của công trình là tone màu ghi của bê tông mài, kết hợp các vật liệu ga, gỗ thể hiện rõ đường nét bề mặt tạo một dấu ấn riêng. Làm một người hiểu, yêu thích và rất đầu tư vào không gian, biết được sở thích đó của CĐT, các KTS của KGM đã thiết kế thêm bể bơi vô cực, không gian cây xanh, phòng hát, phòng sinh hoạt chung, phòng bi-a. Hô biến căn Villa trở thành nơi mọi người có thể vui vẻ, quây quần bên nhau, cùng nhau lưu giữ kỉ niệm vui vẻ, ấm áp bên nhau.

Đó cũng là những mong mỏi của KGM, khi xây dựng và thiết kê từ trái tim. Đem những ý tưởng thành công trình sáng tạo, mang lại nhiều giá trị cho CĐT.