Delicacy Central Hotel & Spa

Sự biến tấu và kết hợp màu sắc cũng chính là ngôn ngữ tiết lộ vẻ đẹp bí ẩn bên trong mỗi không gian kiến trúc mang tính nghệ thuật cao. Các họa sĩ và kiến trúc sư tại KGM đã khéo léo sử các gam màu thú vị, nhờ đó Delicacy Central Hotel & Spa như một làn gió mới, đem tới sự khác biệt về không gian kiến trúc so với các khách sạn đang hoạt động tại Phố Cổ.

Giữa không gian tràn ngập ánh sáng, những gam màu bắt mắt như màu cam – xanh ngọc không hề lỗi thời mà còn trở thành điểm nhấn nổi bật, lay động mọi giác quan. Một mùa thu vàng tỏa ánh nắng mặt trời rực rỡ lên lỏi đến từng ngóc ngách trong không gian lưu trú,mang lại cho du khách cảm giác vui vẻ, hạnh phúc hưởng thụ kỳ nghỉ tuyệt vời. Sự đối lập trong cách bố trí từng không gian: khu công cộng, nhà hàng, khu Spa cho tới khu phòng nghỉ,… mọi chi tiết đều được chăm chút cầu kỳ, chỉn chu, có chiều sâu dưới ngòi bút sáng tạo của KGM.

Những chi tiết nội thất sang trọng đặt vào trong không gian kết hợp những gam màu chủ đạo trắng, ghi, xanh dương đồng điệu với cam san hô tạo nên hiệu ứng thị giác đặc biệt, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho không gian nghệ thuật sống mãi với thời gian.