Những cái bắt tay ấm áp trong tiết trời ngày đông.

Sáng 6/2, Hà Nội lạnh cóng đôi bàn tay, hanh hao đến cắt da cắt thịt. Hoạt động thiện nguyện định kỳ của công ty TNHH Không Gian Mới đã diễn ra tại Khoa truyền nhiễm – Bệnh viện Bạch Mai với mong muốn trao tận tay những mòn quà ý nghĩa đến những bệnh nhân đang ngày ngày chống chọi với bệnh tật.

Trong thời điểm nhà nhà nô nức sắm sửa đón Tết cùng người thân thì những bệnh nhân tại nơi đây vẫn kiên cường chống chọi với bệnh tật. Khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện Bạch Mai là nơi tiếp nhận những ca mắc bệnh truyền nhiễm trong đó có những căn bệnh quái ác với nguy cơ trở thành đại dịch bất cứ khi nào. Theo các bác sĩ tại đây, những bệnh nhân này đều là người cao tuổi và có hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Bà Trần Thị Thanh Hải – Đại diện công ty TNHH Không Gian Mới đã thay mặt tập thể công ty trao những món quà ý nghĩa đến các bệnh nhân và không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới tới cán bộ đang làm việc tại bệnh viện và bệnh nhân, bà cũng luôn khích lệ các bệnh nhân cố gắng vượt qua bệnh tật để đón một cái Tết trọn vẹn với người thân và gia đình.

Bà Đoàn Thu Trà (bên phải) – Phó trưởng khoa và cũng là chủ tịch công đoàn thay mặt cho cán bộ tại bệnh viện Bạch Mai cảm ơn bà Trần Thị Thanh Hải (bên trái) – Đại diện Công ty TNHH Không Gian Mới

Thay mặt cho cán bộ tại bệnh viện Bạch Mai, bà Đoàn Thu Trà – Phó trưởng khoa kiêm chủ tịch công đoàn đã có những lời cảm ơn đặc biệt gửi tới Công ty TNHH Không Gian Mới. Một chút tình người gửi gắm qua những món quà nho nhỏ với hy vọng sẽ giúp những bệnh nhân nơi này có thêm niềm tin vào cuộc sống và phần nào vơi bớt những trăn trở về chi phí điều trị.

 

Bà Trần Thị Thanh Hải cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới, và khích lệ bệnh nhân bệnh viện Bạch Mai vượt qua bệnh tật để đón Tết cùng gia đình.

Bà Trần Thị Thanh Hải cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp đầu năm mới, và khích lệ bệnh nhân bệnh viện Bạch Mai vượt qua bệnh tật để đón Tết cùng gia đình.

Những món quà nhỏ được trao đi, tuy chưa bao giờ là đủ thể giúp một ai thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn mà họ đang phải chịu đựng mỗi ngày nhưng công ty TNHH Không Gian Mới vẫn liên tục duy trì những hoạt động thiện nguyện thường kỳ với tôn chỉ tích tiểu thành đại, làm những điều nhỏ bé trên thế giới rộng lớn này một cách không ngừng nghỉ để những hoàn cảnh khốn khó, những tâm hồn bị giày xéo bởi bệnh tật, những đôi tay lạnh được nắm lấy bởi những bàn tay ấm áp.