CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA KGM

Bên cạnh những chuyến đi dài ngày để gặp gỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành xa phố thị, một khoảng thời gian ngắn ngủi quý báu đã được chúng tôi lựa chọn đến thăm là Bệnh viện Bạch Mai ở thủ đô Hà Nội.

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ, ban đại diện công ty KGM đã có cơ hội được gặp gỡ và trao những phần quà ý nghĩa, mang giá trị tinh thần to lớn tới những bệnh nhân là các cựu chiến binh, thương binh, các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và xúc động. Đã có những nụ cười, những giọt nước mắt và lời cảm ơn chân thành gửi tới tập thể CBNV của công ty. Qua đây, chúng tôi cảm nhận được tấm lòng và tính nhân văn, cũng như trách nhiệm mà mỗi chúng ta cần phải cống hiến cho xã hội.

Mong rằng không chỉ ban đại diện có mặt tại chương trình lần này mà toàn thể CBNV của Công ty Không Gian Mới cũng mở rộng tấm lòng, lan tỏa tình yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

“Nhân ái không phải là một hành động, đó là một lẽ sống”

Cầu chúc cho những bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai sẽ mau chóng khỏi bệnh và đoàn tụ với gia đình. Sự kiên cường và tinh thần lạc quan của các bạn đã giúp chúng tôi – những kiến trúc sư của KGM có thêm động lực tích cực để cống hiến và sáng tạo nhiều hơn nữa cho xã hội.

Thay mặt cho cán bộ tại bệnh viện Bạch Mai, bà Đoàn Thu Trà – Phó trưởng khoa kiêm chủ tịch công đoàn đã có những lời cảm ơn đặc biệt gửi tới Công ty TNHH Không Gian Mới. Một chút tình người gửi gắm qua những món quà nho nhỏ với hy vọng sẽ giúp những bệnh nhân nơi này có thêm niềm tin vào cuộc sống và phần nào vơi bớt những trăn trở về chi phí điều trị.