AMARANTH RESORT

 

Khi thiên nhiên gõ cửa cuộc sống, lựa chọn vùng đất Hội An làm điểm dừng chân lý tưởng. Chủ đầu tư và KGM cùng mong muốn tạo ra một khu nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên và khai phóng tối đa sự riêng tư và yên bình cho mỗi gia đình. Và từ đó, một ý tưởng táo bạo kết hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc được ra đời.

Lấy hình ảnh trái dừa – một thức quả gắn bó với người dân Hội An. KGM đã làm nổi bật những nét đẹp dân dã và bình dị khi lựa chọn sử dụng các chất liệu tự nhiên như: mây, tre… làm yếu tố chủ đạo xuyên suốt công trình.

Bên cạnh đó, chúng tôi tạo nên những điểm nhấn cho không gian bằng cách khai thác các nông cụ địa phương thành những vật dụng trang trí, vừa phù hợp với ý tưởng chung nhưng vẫn thể hiện được sự sáng tạo đầy tính nghệ thuật. Đặc biệt, khu vực Lounge được làm hoàn toàn bằng tre cùng phong cách dịch vụ chuẩn 5 sao hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ không thể bỏ qua.

Dung hoà những nét đẹp kiến trúc vượt thời gian và mang hơi thở thiên nhiên lan toả trong từng trải nghiệm. Đó là cách mà KGM tạo nên sức hút cho công trình.