previous arrow
next arrow
Slider

Về chúng tôi

Công ty TNHH KHÔNG GIAN MỚI xây những viên gạch đầu tiên trong lĩnh vực thi công và thiết kế công trình tại Việt Nam từ năm 2001. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, KHÔNG GIAN MỚI trở thành một trong những đơn vị đi đầu, nhận được sự tin tưởng của Khách hàng với hàng trăm công trình cao cấp trên khắp cả nước.

“Thiết kế và xây dựng bằng cả trái tim”, đó là tôn chỉ hoạt động của đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hàng đầu tại KGM. Bởi vậy, chúng tôi luôn giữ vững ngọn lửa say mê sáng tạo trong từng công trình; sự tận tâm lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Khách Hàng trong thiết kế và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Chất lượng & Uy tín

KGM cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng. Thận trọng trong từng giai đoạn, từng quá trình tiếp nhận cho đến hoàn thiện công trình. Mỗi công trình đều trải qua quá trình nghiên cứu, tìm cảm hứng từ những biểu tượng nghệ thuật, sáng tạo, mang bản sắc riêng và có tầm nhìn xa.

Nghệ thuật & Thẩm mỹ

“Thổi hồn” tinh hoa thế giới hòa quyện trong vẻ đẹp Việt, đó là đặc trưng hiếm có mà những dự án được bảo chứng bởi thương hiệu KGM mang lại. Mỗi nét phác thảo, chạm khắc, mỗi viên gạch xây nên bởi KGM không chỉ mang “hơi thở” nền văn minh thế giới mà còn là tình yêu, sự trân trọng và quyết tâm gìn giữ bản sắc văn hóa Việt.

Trung thực & Tận tâm

Các cuộc đối thoại cởi mở, trung thực đóng vai trò quan trọng trong mỗi dự án nhằm mang lại mối quan hệ công việc hiệu quả nhất giữa KGM và Chủ đầu tư. Ở KGM, phong cách làm việc nhóm luôn được đề cao, mỗi một nhân sự làm việc tại KGM đều là một cá nhân tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Thời gian

Đối với KGM, thời gian là tiền bạc của KGM và Chủ đầu tư, và cũng là một trong những nguyên tắc làm việc được KGM đặt lên hàng đầu. Việc đáp ứng tiến độ trong mọi khâu làm việc không chỉ quan trọng về phía khách hàng mà còn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, tạo nên uy tín của thương hiệu KGM.

Cơ hội nghề nghiệp

Tuyển dụng nhân viên thiết kế 2D & 3D

Slider