previous arrow
next arrow
Slider

Về chúng tôi

Công ty TNHH KHÔNG GIAN MỚI được hình thành và phát triển từ năm 2001 đến nay. Chúng tôi nhận ra nhu cầu của khách hàng ngày càng tinh tế, ngày càng khắt khe về chất lượng dịch vụ cao cấp và KHÔNG GIAN MỚI đã không ngừng phát triển để có thể mang đến những cảm giác trọn vẹn trong không gian tuyệt vời nhất tới Quý Khách Hàng.

Bằng sự tận tâm, say mê sáng tạo của đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, hoạ sĩ và nghệ sĩ. Chúng tôi, những con người đam mê nghệ thuật đã hoàn thiện hàng trăm công trình tâm huyết với tính nghệ thuật cao, mang đủ mọi phong cách, cảm xúc và ý nghĩa nhân văn riêng biệt. Từ hoài cổ đến hiện đại, từ hoang dã đến sang trọng, từ đơn giản đến tiện nghi chuyên nghiệp.

Chúng tôi thực hiện dự án vừa khoa học hiện đại nhưng vẫn đơn giản ở từng giai đoạn. Từ quá trình tiếp nhận yêu cầu cho đến khâu hoàn thiện

Chất lượng & Uy tín

KGM cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng. Điều đó cũng mang lại cho KGM những bước đi vững trãi và giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế Nội thất ở Việt Nam.

Nghệ thuật & Thẩm mỹ

Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt mang tính thẩm mỹ cao. Mọi chi tiết đều thể hiện sự sắp đặt tinh tế khéo léo mang những ý nghĩa riêng. Được sang tạo bởi những nghệ sĩ, kiến trúc sư, thiết ké nội thất trong và ngoài nước.

Trung thực & Tận tâm

Các cuộc đối thoại cởi mở, trung thực đóng vai trò quan trọng trong mỗi dự án nhằm mang lại mối quan hệ công việc hiệu quả nhất giữa KGM và Chủ đầu tư. Ở KGM, phong cách làm việc nhóm luôn được đề cao, mỗi một nhân sự làm việc tại KGM luôn đi đầu trong việc.

Thời gian

Đối với KGM, thời gian là tiền bạc của của KGM và Chủ đầu tư, chính vì vậy uy tín của KGM được thể hiện rất nhiều ở thời gian. Việc đáp ứng tiến độ không chỉ quan trọng về phía khách hàng mà còn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của KGM.

Cơ hội nghề nghiệp

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh cho resort

Tuyển dụng nhân viên PR

Tuyển dụng vị trí trưởng nhóm 3D và nhân viên 3D

previous arrow
next arrow
Slider