3 khách sạn do KGM thiết kế được CNN Travel gợi ý khi đến thăm Hà Nội.

Không Gian Mới vô cùng vinh dự khi những tác phẩm của mình được báo chí quốc tế giới thiệu tới bạn đọc. Nằm trong số 8 khách sạn do CNN Travel giới thiệu, La Siesta Central Hotel & Spa, O’Gallery Premier Hotel, Essence Hanoi Hotel & Spa là điều đáng tự hào của Không Gian Mới.

  1. La Siesta Central Hotel & Spa:

Lấy cảm hứng chủ đạo từ sự tương phản, La Siesta Central Hotel & Spa mang đến một trải nghiệm thích thú cho du khách ghé thăm. Luôn đứng trong top đầu những khách sạn đáng đến nhất do TripAdvisor và  Agoda bình chọn, được điểm tên trên nhiều đầu báo nổi tiếng trên thế giới, La Siesta Central Hotel & Spa luôn “out of room” tại mọi thời điểm trong năm.

Nằm tại vị trí trung tâm Phố Cổ Hà Nội, gây nhiều tiếng tăm trong giới thiết kế, La Siesta Central Hotel & Spa với tông màu chủ đạo đen trắng và phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ thời kỳ Pháp thuộc, không gian đậm chất Đông Dương được kết hợp với sự sang trọng cổ điển của kiến trúc Pháp.

Bằng nhưng chất liệu từ Gỗ và Thép, các nhà thiết kế tài ba của chúng tôi lấp đi khoảng trống không gian bằng những họa tiết đơn sắc nhưng không hề nhàm chán.

La Siesta Central Hotel & Spa mang đến cho du khách một không gian ấm áp với hệ thống đèn chiếu sáng tinh tế từ mọi góc độ.

 

  1. O’Gallery Premier Hotel:

Dòng chảy của thời gian O’Gallery Premier Hotel đưa du khách đến với không gian sang trọng lịch lãm của những năm đầu thế kỷ 19. Sang trọng cổ kính là thế nhưng O’Gallery Premier Hotel lại mang trong mình sự mới mẻ với gam màu đá Lapis quyền quý. Sự kế hợp màu sắc thú vị này mang đến cảm giác hiện đại ẩn giữa những nét cổ điển phương Tây.

Nội thất làm từ chất liệu da, nhung, gỗ tạo cảm giác ấm cúm khiến chúng ta liên tưởng đến giai điệu du dương của bản nhạc Dream a little dream of me.

 

Khu vực nhà hàng gây ấn tượng với những chi tiết của chiếc đồng hồ khổng lồ, du khách như được lạc vào chuyến xuyên không vượt thời gian.

Sự sáng tạo trong những chi tiết trang trí của khu vực đại sảnh mang lại trải nhiệm mới mẻ khi đặt chân đến đây.

  1. Essence Hanoi Hotel & Spa:

Essence Hanoi Hotel & Spa, luôn làm thỏa mãn du khách với lối thiết kế hiện đại và tác phong chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Với ý muốn tạo ra không gian gần gũi và thân thuộc nhất với phong cách sống của người Hà Nội, Essence Hanoi Hotel & Spa mang đến cho du khách một trải nhiệm đậm chất Việt Nam với chi tiết của những chiếc đèn lồng và đồ gốm sứ trang trí tại khu vực hành lang  và cầu thang bộ.

Với tông màu tươi sáng từ cây cảnh thiên nhiên, không gian của Essence Hanoi Hotel & Spa đã đưa đến một cảm giác mới mẻ phù hợp với lối sống đang ngày càng đổi mới và phá cách của Hà Nội hiện đại. Dù mang nhiều nét đương đại, nhưng Hà Nội với dự cổ kính đặc biệt vẫn được lưu giữ lại qua hệ thống chiếu sáng theo phong cách Phố Cổ với đèn lồng và nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng.

“Mục đích của chúng tôi là tạo ra những công trình ấn tượng đặc biệt, không lặp lại và chủ đầu tư phải thành công khi đưa chúng vào kinh doanh” – Tổng Giám Đốc Đào Thị Thanh Hương. Không Gian Mới luôn tự hào khi những tác phẩm của mình có thể gây được tiếng vang trong ngành và đem đến sự thành công trong con đường kinh doanh của khách hàng.

(Đọc bài viết của CNN)

Xem thêm các dự án